首页 财经内容详情
足球情报分析:Một luật sư bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai phát tán video có dấu hiệu tội phạm

足球情报分析:Một luật sư bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai phát tán video có dấu hiệu tội phạm

分类:财经

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Công an thông báo tìm bị hại vụ án lừa đảo tại Tịnh thất Bồng Lai Vụ Tịnh Thất Bồng Lai: Bị cáo Lê Tùng Vân bị tuyên phạt 5 năm tù

Ngày 9/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An thông tin đã tiếp nhận tin báo tội phạm từ Cục an ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao – Bộ Công an liên quan đến luật sư Đào Kim Lân (Đoàn luật sư TP.Hồ Chí Minh), một trong năm luật sư bào chữa cho các bị cáo vụ Tịnh thất Bồng Lai.

Cụ thể, Cục an ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao – Bộ Công an phát hiện một số cá nhân, trong đó có ông Đào Kim Lân đã có hành vi phát tán trên không gian mạng qua video clip những hình ảnh, bài viết có dấu hiệu tội phạm "Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi hợp pháp của tổ chức, cá nhân", theo điều 331 Bộ luật Hình sự.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An thông tin đã tiếp nhận tin báo tội phạm từ Cục an ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao – Bộ Công an liên quan đến luật sư Đào Kim Lân

Nội dung tin báo tội phạm đã được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An tiếp nhận và thụ lý nguồn tin về tội phạm nêu trên.

Liên quan vụ việc, ngày 7/3 Liên đoàn Luật sư Việt Nam cũng có văn bản về việc xem xét đường lối xử lý liên quan đến hoạt động hành nghề và ứng xử cho một số luật sư trong vụ án xảy ra tại “Tịnh thất Bồng Lai”.

Theo đó, Luật sư Lân và một số luật sư liên quan đã nhận thức được vấn đề và nghiêm túc xin rút kinh nghiệm về những phát ngôn, video đã đăng tải.

,

足球情报分析www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trước đó, Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã nhận được đơn kêu cứu của luật sư Đào Kim Lân. Trong đơn, luật sư Lân nêu rằng ông và một số luật sư trong quá trình bào chữa cho các bị cáo vụ Tịnh thất Bồng Lai (địa chỉ 191A ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) đã sử dụng kênh Youtube "Nhật ký luật sư" để ghi chép các hoạt động, hành trình liên quan vụ án.

Toà án nhân dân tỉnh Long An tuyên phạt bị cáo Lê Tùng Vân 5 năm tù

Sau khi nhận đơn của luật sư Lân, Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã mời làm việc với luật sư Lân và một số luật sư tham gia bào chữa vụ tịnh thất Bồng Lai để trao đổi. Phía Liên đoàn đã yêu cầu nhóm luật sư gỡ bỏ ngay các thông tin liên quan trên kênh Youtube, đồng thời lưu ý các phát ngôn trên không gian mạng.

Đến nay, các thông tin trên kênh Youtube đã được các luật sư gỡ bỏ.

Liên đoàn Luật sư khẳng định là sẵn sàng phối hợp và cử đại diện làm việc với các cơ quan tố tụng tỉnh Long An trong trường hợp cần thiết nhằm xác minh làm rõ vụ việc.

Trong vụ án Tịnh thất Bồng Lai, luật sư Đào Kim Lân là 1 trong 5 luật sư bào chữa gồm có Luật sư Trịnh Vĩnh Phúc, Đặng Đình Mạnh, Nguyễn Văn Miếng, Ngô Thị Hoàng Anh (Đoàn luật sư TP.Hồ Chí Minh).

Tháng11/2022, Toà án nhân dân tỉnh Long An tuyên phạt bị cáo Lê Tùng Vân 5 năm tù; Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Trùng Dương bị phạt cùng mức án 4 năm tù. Bị cáo Lê Thanh Nhị Nguyên nhận mức án 3 năm 6 tháng tù và bị cáo Cao Thị Cúc bị phạt 3 năm tù về cùng tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ luật hình sự.
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论