首页 快讯内容详情
澳5开户(www.eth0808.vip):Hà Nội chỉ còn 19 trung tâm đăng kiểm đang hoạt động

澳5开户(www.eth0808.vip):Hà Nội chỉ còn 19 trung tâm đăng kiểm đang hoạt động

分类:快讯

标签: # Kiếm tiền từ cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,
Hà Nội còn 19 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đang hoạt động. Ảnh minh họa

Thống kê của Cục Đăng kiểm Việt Nam cho thấy, tại Hà Nội, tính đến ngày 13/2, chỉ còn 19 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đang hoạt động sau khi có 11 đơn vị đăng kiểm khác tạm dừng hoạt động vì nhiều nguyên nhân.

UBND thành phố Hà Nội vừa giao các sở, ngành, quận, huyện tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động đăng kiểm xe cơ giới, công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn.

Theo đó, đối với hoạt động đăng kiểm xe cơ giới, UBND thành phố Hà Nội giao Sở Giao thông vận tải (GTVT) phối hợp với Cục Đăng kiểm Việt Nam chỉ đạo các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn thực hiện đẩy đủ các công đoạn theo quy trình về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Thành phố cũng yêu cầu các đơn vị trên thực hiện các giải pháp, biện pháp để kịp thời khắc phục những thiếu sót, bất cập nhằm loại bỏ cơ hội, điều kiện phát sinh nhũng nhiễu, tiêu cực trong hoạt động kiểm định xe cơ giới.

Trường hợp số lượng phương tiện đến đăng kiểm tăng đột biến phải kịp thời báo cáo Cục Đăng kiểm Việt Nam để tăng công suất, bố trí cán bộ làm thêm giờ, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân đến thực hiện kiểm định xe.

Sở GTVT phối hợp với công an Thành phố và các cơ quan liên quan hướng dẫn, tổ chức phân luồng đảm bảo trật tự, an toàn giao thông khu vực đăng kiểm phương tiện xe cơ giới.

Thống kê trong tháng 1/2023, trên cả nước có khoảng 530.000 lượt phương tiện được đăng kiểm, tăng hơn 24% so với cùng kỳ năm 2022. Dự báo thời gian tới, nhu cầu đăng kiểm tiếp tục tăng cao sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc kiểm định xe cơ giới của người dân.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论