首页 游戏内容详情
ERC20换TRC20(www.u2u.it):Fake Saint Of The Year Chương 8: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi Đọc

ERC20换TRC20(www.u2u.it):Fake Saint Of The Year Chương 8: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi Đọc

分类:游戏

标签: # tiến lên miền nam miễn phí

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ERC20换TRC20,TRC20换ERC20www.u2u.it)是最高效的ERC20换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Manga phiêu lưu giả tưởng Fake Saint of The Year chuẩn bị trở lại với chương 8 vào tháng tới, nhưng trước khi tìm ngày phát hành, hãy cho bạn biết ý chính của manga. Fudou Niito đã sống phần lớn cuộc đời mình trong cô độc, và không phải vì anh ấy có suy nghĩ khác với mọi người hay vì anh ấy không hòa nhập, điều đó không bao giờ khiến anh ấy bận tâm.

Công việc của Fudou Niito cũng không yêu cầu anh ấy phải tham gia quá nhiều vào những người khác vì anh ấy chơi game, đó là cách tuyệt vời để loại bỏ mọi cảm giác cô đơn. Anh ta cũng phát hiện ra rằng cơ thể mình đang mắc một căn bệnh nan y, vì vậy anh ta sẽ không xuất hiện trong một thời gian dài. Ngay cả trong những ngày cuối cùng của mình, anh ấy đã bị ám ảnh bởi “sự phân tán vĩnh cửu của những bông hoa” khi anh ấy chơi trò chơi.

Anh ấy vô cùng phấn khích và hứa rằng anh ấy sẽ không chết một cách vô nghĩa, và sẽ chết với nụ cười trên môi. Khi anh ấy ngủ trong đêm, sáng hôm sau, anh ấy thức dậy với nhân vật trò chơi yêu thích của mình, Eterna, và phát hiện ra rằng mình đã được dịch chuyển vào thế giới trò chơi.

Cũng đọc: 44 Anime giống như Beast Tamer để xem – Đề xuất hay nhất

Fake Saint Of The Year Chương 7 tóm tắt

Trong chương trước, chúng ta đã tóm tắt vài năm trước khi Eterna đi vào rừng ngay cả khi mẹ cô ấy cấm cô ấy đi, và cô ấy đã gặp một con gấu khổng lồ. Nhưng khi cô nhìn lại chính mình, ngoại trừ bộ quần áo rách nát thì không có vết máu nào, cuối cùng cô chỉ cảm thấy hơi khó chịu ngoài ra không có gì khác.

Sau đó, cô ấy nghĩ về lý do tại sao đột nhiên tất cả những suy nghĩ này lại xuất hiện trong đầu cô ấy, và cô ấy nhận ra rằng có lẽ là do màn sương đen hoặc vì cô ấy đã chứng kiến ​​​​Quý cô Elrise đánh nhau. Lady Saint hỏi một cô gái liệu cô ấy có phải là người bị tấn công bởi con quái vật ở thung lũng mùa thu vào thời điểm đó không, và cô ấy rất phấn khích khi biết điều đó.

Thánh Giả Của Năm

Phu nhân Saint vẫn nhớ cô ấy. Cô gái khen ngợi Lady Saint, nói rằng cô ấy đã thay đổi rất nhiều đến nỗi thật khó để nhận ra đó có phải là cô ấy hay không. Cô gái hỏi Lady Saint về màn sương đen, và cô ấy giải thích rằng nó điều khiển sức mạnh của phù thủy Fara, vì vậy người phụ nữ là nạn nhân của sự thao túng của cô ấy. Lady Saint khuyên cô gái nên tìm thấy lòng trắc ẩn trong chính mình và mọi người nên có ý chí tha thứ cho người khác.

John tự giới thiệu bản thân và nhắc nhở Lady Saint rằng anh ấy là người lính mà cô ấy đã nói chuyện trong ngôi làng sa ngã. Anh ấy hỏi cô ấy về vấn đề với màn sương đen và giáo viên. Cô ấy nói với anh ấy rằng anh ấy không làm gì cả, vì vậy anh ấy nên mỉm cười lịch sự và cô ấy sẽ tự giải quyết mọi việc. Leila đến cùng quân đội của mình và bắt đầu đổ lỗi cho Fara về mọi thứ; cô ấy thậm chí còn gọi cô ấy là nỗi ô nhục của học viện.

Cô ấy bảo cô ấy tránh xa Lady Elrise và thông báo rằng Fara không cần thẩm phán vì cô ấy sẽ phán xét cô ấy bằng thanh kiếm. Lady Elrise nói với cô ấy rằng cô ấy không cần phải giết Fara vì cô ấy cũng là một nạn nhân như cô ấy. Các lính canh thông báo rằng việc khảo sát cung điện đã kết thúc, vì vậy họ có thể quay trở lại cung điện ngay bây giờ.

Fake Saint Of The Year Chương 8 Ngày Giờ Phát Hành

Fake Saint Of The Year Chương 8 sẽ ra mắt Thứ năm, 9 Tháng ba 2023. Lịch trình quốc tế cho chương 8 như sau:

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9:00 sáng PDT ( ngày 9 tháng 3 năm 2023) Giờ ban ngày trung tâm: 11:00 sáng CDT ( ngày 9 tháng 3 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 12:00 chiều EDT ( ngày 9 tháng 3 năm 2023) Giờ mùa hè Anh: 6:00 chiều BST ( ngày 9 tháng 3 năm 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 10:30 chiều IST ( ngày 9 tháng 3 năm 2023) Giờ chuẩn Singapore: 1:00 AM SGT ( ngày 10 tháng 3 năm 2023) Giờ chuẩn Philippines: 1:00 AM PST ( ngày 10 tháng 3 năm 2023) Tiêu chuẩn Nhật Bản Thời gian: 2:00 AM JST (10 tháng 3 năm 2023) Giờ Úc: 4:00 AM AEST (10 tháng 3 năm 2023)

Nơi Đọc Thánh Giả Của Năm Chương 8

Độc giả có thể tìm thấy Fake Saint Of The Year Chương 8 trên Comic Walker, vì manga chưa được dịch sang tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác nên bạn không thể đọc kỹ thuật số trên bất kỳ nền tảng chính thức nào. Nhưng nếu bạn muốn đọc chương 8 miễn phí thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia kênh discord bản dịch Fake Saint Of The Year hoặc bạn cũng có thể tìm bản dịch trên các trang web truyện tranh không chính thức.

Cũng đọc: 42 Anime Kiểu Săn Ma Bạn Nên Xem

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论