首页 快讯内容详情
澳洲幸运5彩票开奖网(www.a55555.net):Tối 8-11, hàng ngàn xe hơi và xe máy cùng ‘lết lết’ trên đại lộ Phạm Văn Đồng

澳洲幸运5彩票开奖网(www.a55555.net):Tối 8-11, hàng ngàn xe hơi và xe máy cùng ‘lết lết’ trên đại lộ Phạm Văn Đồng

分类:快讯

标签: # Đánh bạc đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Xe cộ "lết" trên đường Phạm Văn Đồng tối 8-11 - Ảnh: CHÂU TUẤN

Đại lộ Phạm Văn Đồng dài hơn 12km, rộng 12 làn xe, được coi là đường rộng và đẹp nhất TP.HCM. Nhưng thời gian qua thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe vào các giờ cao điểm.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, từ 18h, lượng xe trên đường Phạm Văn Đồng bắt đầu tăng dần. Dòng xe nối đuôi nhau nhích từng chút một. Tại khu vực giao với đường Lê Quang Định, Phan Văn Trị, Nguyễn Xí... khung cảnh kẹt xe trở nên hỗn loạn hơn khi một số người cố tình vượt đèn đỏ.

Trong khi đó, các đường quanh sân bay Tân Sơn Nhất như Hoàng Minh Giám, Bạch Đằng, Hồng Hà, Nguyễn Văn Trỗi... cũng trở nên quá tải khi lượng xe tăng vọt giờ cao điểm.

Không ít người dân chọn cách leo vỉa hè, để luồn lách qua dòng xe. Nhiều người ngán cảnh kẹt xe, đứng nép vào vỉa hè để đợi xe bớt đông. Số khác thì chọn đi ngược chiều hoặc lựa tuyến đường hẻm để thoát ra khỏi cảnh kẹt xe.

Anh Đạt - một tài xế chạy xe công nghệ - cho biết: "Hôm nay kẹt xe ghê hơn mọi ngày, đứng đợi trong vỉa hè, mồ hôi ướt đẫm áo mà vẫn chưa bớt kẹt để đi tiếp. Kẹt vầy mà chở khách thì cực cả tài xế lẫn khách hàng".

Đề xuất bổ sung 72.000 tỉ đồng cho 90 dự án giao thông tại TP.HCM

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Mới đây, Sở Giao thông vận tải đề xuất UBND TP.HCM bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 thêm gần 72.000 tỉ đồng. Số tiền này để thực hiện 88 dự án giao thông đường bộ - thủy và hai chương trình đầu tư.

Với tổng số vốn vừa đề xuất, Sở Giao thông vận tải dự kiến sẽ bố trí hơn 66.800 tỉ đồng cho 61 dự án đường bộ, khoảng 1.700 tỉ thực hiện hai chương trình đầu tư công, gồm: tăng năng lực khai thác an toàn giao thông và phòng chống sạt lở sông, rạch trên địa bàn. Hơn 3.000 tỉ đồng còn lại sẽ đầu tư các công trình xây kè, chống sạt lở và nạo vét luồng đường thủy.

Theo sở này, với mục tiêu sớm khắc phục các yếu kém về hạ tầng giao thông, nhất là tình trạng ùn tắc ở TP và các tỉnh lân cận, việc sớm bố trí thêm vốn là điều rất cần thiết.

Xe buýt, xe khách, xe máy... kẹt cứng trên cầu Công Lý hướng quận 3 về sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh: CHÂU TUẤN

Đường Nguyễn Văn Trỗi (quận Phú Nhuận) ùn ứ kéo dài vào giờ cao điểm - Ảnh: CHÂU TUẤN

Giao thông hỗn loạn tại giao lộ Phạm Văn Đồng với Nguyễn Xí - Ảnh: CHÂU TUẤN

Đến 19h20 cùng ngày, dòng xe vẫn còn khá đông trên đường Phạm Văn Đồng - Ảnh: CHÂU TUẤN

,

ag区块链百家乐会员注册www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论