首页 财经内容详情
Tân Tạo kêu cứu vì có 'âm mưu thâu tóm'

Tân Tạo kêu cứu vì có 'âm mưu thâu tóm'

分类:财经

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

(ITA) vừa cho biết hàng chục nghìn cổ đông ITA đã yêu cầu ban lãnh đạo công ty khẩn cấp gửi đơn kêu cứu do các thông tin bất lợi đến cổ phiếu gần đây.

Theo đó, cổ đông doanh nghiệp này nhận thấy có "âm mưu và hành động phá hoại, bức tử, thâu tóm công ty Tân Tạo, gây thiệt hại cho doanh nghiệp, quyền lợi của các nhà đầu tư, các cổ đông và đặc biệt ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán".

Lãnh đạo Tân Tạo dẫn lại câu chuyện báo chí đưa tin về việc Tổng cục Thuế yêu cầu Cục Thuế TP.HCM tập trung rà soát số liệu kê khai thuế, phối hợp với ngân hàng xác minh số tiền mà công ty đã tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến, chuyển hồ sơ cho công an nếu phát hiện dấu hiệu tội phạm.

Đối với thông tin này, Tân Tạo khẳng định vẫn chưa nhận được văn bản chính thức của 2 cơ quan thuế trên. Tuy nhiên điều này đã làm cho tâm lý cổ đông hoang mang và ảnh hưởng đến cổ phiếu ITA.

Tân Tạo tin rằng vì thông tin thanh kiểm tra này mà khiến dư luận dấy lên tin đồn ITA "bị đánh" nên cổ đông bán tháo đến mức cổ phiếu giảm sàn liên tiếp. Việc này có thể giúp một số thế lực trục lợi mua ITA với giá rẻ hơn nhiều so với giá trị thực.

,

皇冠开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

"Nhìn lại những sự việc từ tháng 5 đến nay, thấy rằng còn có nhiều hành động ảnh hướng nghiêm trọng đến giá cổ phiếu ITA và có hành động thâu tóm Tân Tạo", công ty bổ sung trong văn bản.

Cũng kể từ tháng 5, nhóm công ty Tân Tạo và các đơn vị thành viên đều bị ngân hàng từ chối cho vay tín dụng dù có đủ phương án vay và tài sản thế chấp.

Ban giám đốc công ty cho biết Tân Tạo là công ty niêm yết lớn và cổ phiếu ITA vốn có tính thanh khoản thuộc nhóm hàng đầu thị trường chứng khoán, với vài chục nghìn cổ đông trong ngoài nước và cả người lao động.

Cổ phiếu ITA trước tháng 5 (trước khi có thông tin yêu cầu công bố việc mở thủ tục phá sản hồi năm 2014) vào khoảng 13.000 đồng. Tuy nhiên hàng loạt thông tin tiêu cực khiến mã chứng khoán này lao dốc, gần nhất là chuỗi 10 phiên giảm liên tiếp về 5.600 đồng.

Như vậy, cổ phiếu ITA đã mất 57% giá trị trong hơn 4 tháng vừa qua và giảm 66% so với thời điểm đầu năm. Giá trị vốn hóa theo đó cũng rơi tương tự về còn 5.250 tỷ đồng như hiện tại.

  • 一切?都与我无关 @回复Ta

    2022-10-09 00:03:35 

    Meanwhile, he said it is apparent that the US Federal Reserve is subscribing to the monetarists’ view whereby inflation is always present as a result of the monetary phenomenon.真实,希望继续更

发布评论