首页 八卦内容详情
Hà Anh: 'Chủ tịch Miss Grand phải xin lỗi Thiên Ân'

Hà Anh: 'Chủ tịch Miss Grand phải xin lỗi Thiên Ân'

分类:八卦

标签: # Tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tối 26/10, người mẫu Hà Anh phản ứng trước những chia sẻ của ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Miss Grand International - về Đoàn Thiên Ân. Hà Anh cho rằng việc người đứng đầu một cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới có những phát ngôn miệt thị ngoại hình (body shaming) thí sinh là điều không thể chấp nhận được.

"Dẫu biết một cuộc thi sắc đẹp là chấm sắc đẹp gương mặt, hình thể và trí tuệ (50%-30%-20%). Nhưng với cương vị là chủ tịch một cuộc thi sắc đẹp, ông công khai chỉ trích những nhược điểm cơ thể của thí sinh, cũng là một phụ nữ như một món hàng hóa hoàn toàn không ổn. Khi xem phần chữ chạy phiên dịch ở video của ông, tôi cứ nghĩ rằng đây là trò đùa. Không thể nào có việc ông nói ra những điều này với Ân và fan Việt Nam", Hà Anh cho biết.

Chủ tịch Miss Grand International bị chỉ trích vì miệt thị ngoại hình Thiên Ân.

Theo Hà Anh, Chủ tịch Miss Grand International phải xin lỗi Thiên Ân vì đã hạ thấp cô trong mắt khán giả trong nước và quốc tế.

Ngoài Hà Anh, nhiều sao Việt cũng thể hiện sự bất bình trước những phát ngôn đầy tính miệt thị ngoại hình của ông Nawat Itsaragrisil. Minh Tú chia sẻ: "Mọi hình thể đều đẹp, hãy ngưng miệt thị ngoại hình".

Trước đó, vào ngày 26/10, ông Nawat Itsaragrisil chia sẻ lý do Đoàn Thiên Ân, đại diện Việt Nam, trượt top 10 trong cuộc thi năm nay.

Theo lời ông Nawat, Thiên Ân là thí sinh duy nhất có "phần thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to". Do vậy, cô không đáp ứng được tiêu chí hình thể.

Những chia sẻ của người đứng đầu cuộc thi hoa hậu khởi nguồn từ Thái Lan gây luồng tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Rất đông ý kiến chỉ trích ông Nawat đã miệt thị ngoại hình Thiên Ân và kêu gọi tẩy chay cuộc thi.

"Hãy đổi tên cuộc thi thành Miss body shaming. Tôi không ngờ Chủ tịch của cuộc thi lớn có thể buông những lời như vậy", một bình luận bức xúc. Chung quan điểm này, người khác nói thêm: "Thiên Ân đã cố gắng rất nhiều, từ cách catwalk, thần thái đến ứng xử, cô ấy đều làm tốt, hãy công nhận điều đó. Khuyết điểm ngoại hình có thể khắc phục bằng cách ăn mặc".

Tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Đoàn Thiên Ân dừng chân ở top 20 nhờ thắng giải bình chọn từ khán giả. Việc trượt top 10 khiến Thiên Ân dường như hụt hẫng.

Cô ôm Thùy Tiên, bật khóc nức nở ở hậu trường chung kết Miss Grand. Trong video, Thiên Ân nói chưa thể tin vào kết quả này. Thùy Tiên động viên Thiên Ân hãy mỉm cười khi bước lên sân khấu. Hoa hậu Hòa bình 2021 nhắn Thiên Ân: "Mọi người tự hào về em".

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论